Hỗ trợ trực tuyến

  • Tố Uyên
  • Điện thoại: 0902519239

Hotline:
0903078070
0903078070

Email: gpsgroup.vn@gmail.com

Website: gpsgroup.vn

Video Clip

THIẾT BỊ UPS

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang online:6

  • Hôm nay:63

  • Tuần này:153

  • Tháng này:2135

  • Tổng truy cập:299001

Chi tiết hỗ trợ

Hướng dẫn đặt hàng

Đăng lúc: 10-06-2013 06:36:47 AM - Đã xem: 894

Bước 1: Quý khách truy cập vào website gpsgroup.vn, lựa chọn sản phẩm theo Danh mục - từng ngành sản phẩm 

Bước 2: Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật để đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế. 

Bước 3: Tiếp theo, khi đã chắc chắn mua hàng, Quý khách kích vào nút  Mua hàng ở bên dưới phần giá của sản phẩm. Khi đó, popup đơn hàng hiển thị thông tin gồm: tên sản phẩm, số lượng, đơn giá, thành tiền.

- Để mua thêm sản phẩm khác, Quý khách kích vào dòng chữ Mua tiếp và tiếp tục tìm kiếm sản phẩm cần mua trên ô tìm kiếm.

Bước 4: Sau khi Quý khách đã chọn xong các sản phẩm cần mua, chỉ cần kích vào nút Thanh toán. Lúc này một cửa sổ mới hiện ra, bạn cần nhập thông tin mua hàng gồm Tên, số điện thoại, địa chỉ, email (nếu có).

- Quý khách có thể lựa chọn thời gian giao hàng và ghi chú thêm những yêu cầu khác vào ô Nội dung.

 

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành thông tin mua hàng, Quý khách có thể xem lại chi tiết thông tin đơn hàng ở cột bên phải để biết được tổng tiền và phí vận chuyển tạm tính. Khi bạn đã chắc chắn đầy đủ các thông tin, chỉ cần kích vào nút Tiếp tục

Màn hình hoàn thành đơn hàng hiển thị, thông tin đơn hàng sẽ được lưu trên hệ thống của gpsgroup, nhân viên bán hàng của gpsgroup sẽ liên hệ với Quý khách theo số điện thoại đặt mua để xác nhận đơn hàng cũng như thông tin nhận hàng.

Logo đối tác